Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Go88 An Toàn, Nhanh Chóng

Việc sở hữu tài khoản chơi game tại nhiều cổng game khác nhau khiến anh em nhầm lẫn các account với nhau. Hay anh em “não cá vàng” quên luôn cả tên đăng nhập, mật khẩu trên Go88. Vậy làm thế nào để lấy lại tài khoản Go88. Tìm câu trả lời rong phần tiếp theo của bài viết.

Hướng Dẫn Lấy Lại Tài Khoản Go88
Hướng Dẫn Lấy Lại Tài Khoản Go88

Cách lấy lại tài khoản Go88

Thông thường, mỗi tài khoản tại Go88 đều được cài đặt các thông tin cá nhân liên quan như email, số điện thoại. Do vậy việc lấy lại tài khoản Go88 cũng không quá phức tạp. Các game thủ hãy thực hiện theo các bước dưới đây.

Cách lấy lại tài khoản Go88 khi quên

 • Bước 1: Truy cập vào link chính thống của cổng game Go88 https://pacoveredbridges.com/
 • Bước 2: Tại đây anh em thực hiện thao tác “Đăng nhập” trên giao diện của Go88. Bước tiếp anh em chọn tính năng quên mật khẩu trên Go88. 
 • Bước 3: Hệ thống đưa ra 2 sự lựa chọn cho người chơi là lấy lại mật khẩu thông qua OTP Tele hay OTP SMS. Các thông tin này đều đã được để lại hệ thống bước trước đó rồi nhé.
 • Bước 4: Anh em chọn phương thức phù hợp, ví dụ như nhận lại mật khẩu qua số điện thoại. Khi đó tài khoản mới sẽ được gửi về điện thoại của người chơi. 
 • Bước 5: Khi đã có cho mình mã xác minh mới, Anh em truy cập vào hệ thống thông qua mã xác minh này. Và ngay sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người chơi đổi lại tài khoản để nâng cao tính bảo mật của hệ thống. 

Với 5 bước đơn giản đã giúp anh em lấy lại được thông tin tài khoản trên Go88. Các thao tác này chỉ có ích khi anh em quên mật khẩu, quên tài khoản thôi nhé. Còn nếu tài khoản nào bị vi phạm chính sách nhà cái đưa ra thì anh em sẽ không được hỗ trợ lấy lại tài khoản theo cách trên.

Mẹo giúp anh em không bị quên tài khoản có trên Go88
Mẹo giúp anh em không bị quên tài khoản có trên Go88

Mẹo giúp bạn không bị quên tài khoản trên Go88

Có một số mẹo nhỏ giúp các game thủ không cần thực hiện thao tác lấy lại tài khoản Go88 khi tham gia đặt cược tại đây. Cụ thể là

 • Với tên đăng nhập cần là duy nhất hãy đặt theo tên của bạn để ghi nhớ nó một cách tốt nhất
 • Với mật khẩu cần đảm bảo các yếu tố như về độ mạnh gồm nhiều ký tự, kèm các chữ cái, chữ số đặc biệt. Tuyệt đối không dùng mật khẩu là các thông tin cá nhân như ngày tháng năm sinh, số điện thoại, số CCCD…Bởi mật khẩu này rất dễ bị tấn công. 
 • Anh em có thể lấy các ngày kỷ niệm, ngày sinh của người thân, những dãy số quen thuộc với bản thân để đặt mật khẩu tại cổng game Go88
 • Không lưu thông tin đăng nhập trên giấy hay tin nhắn. Bởi cách này dễ bị người khác tiếp cận. Thay vào đó cần ghi nhớ chính xác thông tin tài khoản trên hệ thống.

Xem thêm: Quy Trình Lấy Lại Mật Khẩu Go88 Khi Quên

Tổng kết

Qua bài viết này đã giúp anh em thực hiện được thao tác lấy lại tài khoản Go88 một cách nhanh chóng chính xác nhất. Khi đã thực hiện đầy đủ các bước trên mà anh không lấy lại được tài khoản trên. Hãy liên hệ với đội ngũ chăm sóc khách hàng tại Go88 để được hỗ trợ tốt nhất. Một số cách kết nối với tư vấn viên như: 

 • Hotline:  0388.90.8888/0921.888.888
 • Face: https://www.facebook.com/go88chinhhang/
 • Telegaram: https://t.me/Go88ChinhHang
 • LiveChat trên website

Tại đây anh em hãy đặt câu hỏi, vướng mắc để được giải đáp tốt nhất nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Xóa Tài Khoản Go88 Và Những Lưu Ý Quan Trọng Cần Biết

Nguyễn Ánh Dương

https://pacoveredbridges.com/

Nguyễn Ánh Dương – là một chuyên viên cao cấp tại Go88. Cô có kiến thức và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực game online. Cô đã đóng góp đáng kể vào sự phát triển và thành công của Go88. Với sự cam kết và đam mê với công việc, Nguyễn Ánh Dương đã trở thành một thành viên quan trọng trong đội ngũ Go88 và góp phần vào sự phát triển và tăng trưởng của công ty.